tuyển dụng

Cùng gia nhập đội ngũ KAMPONG

Nhân viên Bếp (Thớt, Chảo)

Kampong Chicken House cần nhân viên BẾP (chảo, thớt)

1. Mô tả công việc:
– Chịu trách nhiệm một số công việc đầu ca làm việc
• Kiểm tra các hàng hóa đầu vào
• Kiểm tra các công việc cần sơ chế và chế biến trong ca, ngày
• Kiểm tra khâu vệ sinh sắp xếp thực phẩm, dụng cụ hợp lý
• Rửa các loại rau lẩu , nấm….
– Chịu trách nhiệm một số công việc liên quan đến chế biến món ăn trong ca làm việc
• Đứng thớt sơ chế các nguyên liệu, thực phẩm
• Mạ đồ cho các món ăn còn thiếu
• kiểm tra hàng tồn, xuất , nhập trong ca
• Ghi hạn sử dụng hàng sản xuất và bảo quản thực phẩm
• Kiểm tra tiến độ công việc cho kip
• Lấy bát đĩa, dụng cụ phục vụ công việc
• Làm đúng định lượng mà cấp trên giao cho
• Sắp xếp dụng cụ , thực phẩm gọn gàng ngăn nắp,sạch sẽ
• Kiểm tra các nước lẩu, súp, sốt để bổ sung
• Kiểm tra cơm rang , miến…
• Nấu các món cần bổ sung
• Đứng chảo xào, nấu trần, rang ,các món ăn cho khách đảm bảo kịp thời
• Đôn đốc và phối hợp các tổ chuyên môn để chế biến các món ăn còn thiếu , bổ sung
• Chế biến món ăn đúng định lượng mà cấp trên giao cho
• Đóng gói các thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn của cấp trên giao cho
• Hỗ trợ ra đồ ăn cùng đồng nghiệp, đảm bảo thời gian
• Kiểm tra chất lượng các hàng tồn , hàng nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
• Phối kết hợp với các tổ chuyên môn để lưu mẩu thức ăn
• Kiểm tra nhiệt độ tủ hàng ngày
Chịu trách nhiệm một số công việc cuối ca làm việc

2. Thời gian làm việc :
– Full ca gãy(10h30-14h30 và 17h30-21h30)
– Địa điểm: 29 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội