tin tức

Những thông tin hữu ích dành cho khách hàng của KAMPONG

Tết Sung Túc, Trọn An Nhiên – Sản Phẩm Tết Từ KAMPONG

Từ trải nghiệm “From farm to table”, KAMPONG tiếp tục gói ghém câu chuyện tình yêu ấy với “From farm to home” – từ nông trại về với Tết Đoàn Viên qua những sản phẩm “Tết sung túc” tươi ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao – khơi nguồn cảm hứng cho bữa ăn quây quần, cho Tết an nhiên cùng những yêu thương bất tận.

Gói trọn ân tình trong quà Tết Việt

Trong tâm thức của người Việt, quà Tết là một trong những phong tục truyền thống đậm đà bản sắc văn hoá mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những giỏ quà được gói ghém cẩn thận, đính kèm tấm thiệp nhỏ ghi dấu câu chúc an lành, mang theo trọn chân tình của người tặng gửi tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay những người thương yêu.

Năm 2021 qua đi với bao sóng gió của đại dịch Covid-19, có lẽ chưa bao giờ ta thực sự nhìn nhận khái niệm “đoàn viên”, “sức khoẻ”“bình yên” thấu đáo tới vậy. Tết này, giỏ quà đâu cần gì cao sang, chỉ mong những đứa con đi xa trở về, mong cho mọi gia đình sum vầy, mong bạn bè đoàn viên, cùng ngồi lại bên mâm cơm đầm ấm, đủ đầy tiếng cười là trọn vẹn hạnh phúc.

Tết Nhâm Dần 2022, dưới bàn tay tài nghệ của đội ngũ đầu bếp tâm huyết tại KAMPONG Chicken House, những giỏ quà đong đầy hương vị trong Set “Tết sung túc” ra đời, với sứ mệnh gắn kết mọi người, cùng quây quần bên bữa cơm trân quý ngày đầu Xuân năm mới, tạm biệt một năm khó khăn thử thách, đón chào khởi đầu vạn sự an lành bên nhau.

Set quà Tết Sung Túc 2

Tết sung túc – Ngày đoàn viên, trọn an nhiên

Tuyển chọn những nguyên liệu hữu cơ tươi ngon nhất theo mô hình “From farm to table – Từ nông trại tới bàn ăn”, KAMPONG gói ghém tấm chân tình trong Set quà “Tết sung túc”, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, tận hưởng “Ngày đoàn viên, trọn an nhiên’ với các sản phẩm “Ready-to-cook”“Ready-to-eat” nhanh gọn – bổ dưỡng.

: Gà được sơ chế, táu sẵn với các loại gia vị, thảo mộc. Chế biến trong vòng 5 – 10 phút với nồi chiên không dầu.

: Giò từ thịt gà, hòa quyện với vị thơm đặc trưng của nấm hương.

sẵn sàng cho một nồi lầu 2 lít chỉ trong 5 phút.

gà ta thả vườn được nuôi bằng trùn quế và thức ăn hoàn toàn từ tự nhiên : cám ngô, mỳ, ốc bươu vàng.

nổi tiếng của Hà Nội.

, ăn với rau củ ngày Tết.

Loại nước chấm màu hồng được pha chế từ các loại gia vị xay cùng ớt, tắc dùng cho các món luộc, quay…

8. Nước mắm Tĩn: Nước mắm rin nguyên chất với công thức chế biến truyền thống hơn 300 năm của làng chài Xưa.

Thay vì để bạn tất bật trong bếp mùa Tết năm nay, với những sản phẩm “tinh tuyển” được thiết kế tiện lợi mà vẫn giữ trọn hương vị, KAMPONG hi vọng có thể mang đến những trải nghiệm đủ đầy của niềm vui sum họp, giúp bạn có thêm nhiều thời gian bên gia đình và những người thương yêu.

Các sản phẩm chỉ bán từ ngày 1/1/2022 đến hết ngày 27/01/2022 với số lượng có hạn.
⇒ Để đặt mua:
✨Tham khảo sản phẩm, giá và đặt mua tại website: https://delivery.kampong.vn/thuc-don/Kampong%20Farm
✨ Hotline đặt sản phẩm Tết: 024.2248.6666