tin tức
Nâng Tầm Trải Nghiệm Ẩm Thực Tại KAMPONG
Viết tiếp câu chuyện về tâm huyết đặt trọn trong mô hình ẩm thực “From farm to table – Từ trang trại tới bàn ăn”, KAMPONG chính thức ra mắt thực đơn mới đa dạng, không chỉ gia tăng trải nghiệm vị giác độc đáo, mà còn đặc biệt chú trọng giá trị dinh dưỡng, đáp ứng vẹn toàn nhu cầu “ăn ngon – sống xanh” của thực khách hiện đại.
Cơm Gà Hải Nam – Chuẩn vị Sing, ngon đúng điệu
Ghi dấu mạnh mẽ trong bản đồ ẩm thực đất Hà Thành, KAMPONG với “Cơm Gà Hải Nam” trứ danh đã làm say lòng biết bao vị khách có cơ hội thưởng thức món ăn đặc sản của đảo quốc Sư tử ngay tại Việt Nam. Dưới bàn tay của những đầu bếp tài hoa, “Cơm Gà Hải Nam” cực phẩm là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa hương vị ngọt mềm từ gà tươi thả vườn, gạo Jasmine dẻo thơm chuẩn vị và nét tinh tế trong từng loại sốt – gia vị làm tươi mỗi ngày.
Gắp một miếng thịt gà da vàng giòn, quyện trong sốt gừng tê tê, sốt ớt cay nồng cùng sốt xì dầu ngọt đằm đậm đà, thực khách chắc chắn sẽ trải qua một hành trình thăng hoa vị giác với vô vàn bất ngờ. KAMPONG đã thổi một luồng sinh khí mới vào món ăn này bằng kỹ thuật nấu hiện đại (gà hấp, gà quay, gà xì dầu) và cách bài trí sáng tạo nhưng vẫn giữ trọn mùi vị đặc trưng, cùng chất lượng tuyệt hảo không đổi qua nhiều năm tháng.
Nâng tầm thực đơn – Gia tăng trải nghiệm
Sau 6 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh món “Cơm Gà Hải Nam” trứ danh, KAMPONG đã không ngừng nghiên cứu, tiếp tục ra mắt thực đơn mới, chú trọng thực hiện sứ mệnh vì sức khoẻ của khách hàng. Trải nghiệm ẩm thực độc đáo nổi bật với những cái tên hấp dẫn từ khai vị, món chính, tới tráng miệng như: Salad cá hồi hun khói sốt chanh leo, gà tắm nắng, mỳ Udon xào gà lá quế, tàu hũ Singapore, … chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì vị khách khó tính nào.
Khu vườn nhỏ bắt mắt tổng hoà sắc đỏ mọng của củ dền, màu xanh mượt của những lá xà lách tươi mát, chút cam vàng từ lát cá hồi hun khói đậm vị, hoà quyện trong lớp sốt chanh leo óng ả chua ngọt dịu nhẹ.
Đặc biệt, đội ngũ KAMPONG đã dành trọn tâm huyết để giới thiệu một nhóm thực đơn đề cao giá trị dinh dưỡng, cải biên từ những món ăn quen thuộc với việc sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, bao gồm: Canh gà nấm đông trùng, súp gà nấm linh chi và rau dền nấu trứng Bắc thảo. Mùa đông se lạnh, vị ngọt thanh của nước hầm gà ấm nóng, kết hợp cùng nấm tươi mềm thơm, bổ dưỡng hay trứng Bắc thảo bùi bùi chắc hẳn sẽ khiến những tín đồ ẩm thực nhớ mãi khôn nguôi.
Tới KAMPONG, liệu ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của đĩa Cơm Gà Hải Nam thơm phức, xôi xà xíu đậm đà lạ miệng, hay nồi lẩu gà khói nghi ngút những ngày buốt giá. Hương vị đặc trưng ấy cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình – Tất cả đã tổng hoà thành một trải nghiệm ẩm thực đầy tính nghệ thuật tại KAMPONG.
Lẩu gà nấm KAMPONG, lẩu cua gà, lẩu gà kiểu Thái – Nước lẩu là sự kết hợp hài hoà giữa các tầng vị chua, cay, mặn, ngọt thổi bùng vị giác của bất kì tín đồ ẩm thực nào.
Mùa đông này, hãy ghé thăm KAMPONG cùng bạn bè và những người thương yêu, để bước vào hành trình thăng hoa vị giác với thực đơn đầy hấp dẫn. Sau đây là gợi ý gọi món cho 2 người và 4 người để thưởng thức đủ món đặc trưng và cả những món mới của KAMPONG nhé.
(*) Gợi ý gọi món cho 2 người – chỉ từ 290.000VNĐ/người
1. Nộm chân gà pha lê
2. Sụn gà chiên trứng muối 3. Mỳ Udon xào gà lá quế 4. Cơm Gà Hải Nam 5. Dừa xiêm KAMPONG 6. Trà đào cam sả |
(*) Gợi ý gọi món cho nhóm 4 người – Chỉ từ 229.000VNĐ/người
1. Sald cá hồi xông khói sốt chanh leo
2. Cơm cháy cà ri gà 3. Khai vị chiên tổng hợp (nem nấm, gà viên) 4. Cà tím xào gà bằm lá quế cay 5. Cơm gà quay KAMPONG 6. Mỳ Tomyom mama gà 7. Cơm chiên cua 8. Tàu hũ Singapore |